Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  8
  Join date :
  22/05/2017
  Chỉ cao bằng một ốm gái 6 tuổi, Karina White, 33 tuổi, biến thành người thiếu nữ tí hon nhất anh quốc sinh con mặc dù bác sĩ từng khuyến nghị hiện tượng thai nghén rất có thể giết cô.
  khi nhìn thấy Karina đẩy xe nôi gửi con đi bộ bên trên đường, nhiều người tỏ ra lo lắng vì nghĩ rằng cô còn quá trẻ em để hoàn toàn có thể âu yếm một em nhỏ. bọn họ đã rất kinh ngạc khi nhìn gần gương mặt cô & nhận thấy mình đã lầm.
  Trang Dailymail quần áo bà bầu giá rẻ cung cấp tin, Karina không tốt hơn một đứa trẻ con 6 tuổi bình thường, nhưng cô là 1 trong người thiếu nữ đã trưởng thành. các thầy thuốc nghĩ cô không thể mang thai vì họ hoài nghi rằng thân hình nhỏ xíu của cô sẽ đủ chỗ để chứa một em tí hon. Nhưng ở tuổi 33, cô đã tô đổi mạng sống của chính mình để được làm mẹ.

  "Tôi thấy thõa mãn vì có tí hon gái Freya và gầy sự thật khỏe khoắn. dù lúc mới sanh gầy, tôi cũng rất lo lắng, liệu bé sẽ cải cách và phát triển như bao đứa trẻ con bình thường khác hay lại bé nhỏ như mẹ", Karina cho biết thêm.
  thực tiễn, Paul, ông chồng cô cũng chỉ cao hơn một mét rưỡi và lúc một tuổi, đàn bà chúng ta, Freya trông vẫn tương tự như em nhỏ xíu mới sanh. 50% bản lĩnh cô bé sẽ thừa hưởng gene của người mẹ. dù vậy, vk ông xã cô không xem xét điều này & mong muốn bé Freya cũng trở thành vô tư lự như vậy.
  "Mọi người đều không giống nhau và tôi không nghĩ thấp là 1 trong những khuyết tật. cho dù tôi bị anh em trêu chọc ở trường, nhưng tôi vẫn luôn yêu cuộc sống, vẫn có 1 các bước and không có nguyên nhân gì để phàn nàn", Karina nói ra.
  Xem thêm: quần bầu công sở
  Với Karian, hiện tượng có gầy Freya là 1 trong điều hoàn hảo. Vì trước đó, cô thậm chí không cho là bản thân hoàn toàn có thể lấy ông chồng cho đến khi cô gặp Paul năm 1995 and mọi thứ ban đầu thay đổi.