Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  8
  Join date :
  22/05/2017
  OSAS là sự việc suy nhược cơ thể của giấc ngủ & không ổn định hô hấp, dấu hiệu bằng sự ngừng hô hấp 10 giây, ít nhất 5 lần trong 1 giờ ngủ.

  vừa mới đây những nhà khoa học quần bầu công sở của Đại học Case Western Reserve ở Cleveland đã thực hiện nghiên cứu và phân tích trên những đàn bà béo tròn mang bầu mắc và không mắc OSAS để tìm ra mối contact giữa OSAS với những luận điểm tình hình sức khỏe của mẹ & gầy. Kết luận cho biết thêm OSAS làm tăng trưởng Phần Trăm tiền sản giật ở những bà bầu thừa cân.
  OSAS chứng ngưng thở của bà bầu khi béo 101201095559-large-b5fe5

  Tiến sĩ Judette Louis đến từ Đại học Nam Florida cho biết: "Phát hiện cho biết chứng ngưng hô hấp lúc ngủ thậm chí gây nên các tác động xấu cho cả mẹ and nhỏ xíu, đặc biệt với những người có bệnh béo phì”.

  Tiến sĩ Louis and những bạn quần áo bà bầu giá rẻ làm cùng đã cùng phân tích dữ liệu bên trên 175 con gái béo phệ mang thai, theo đó 15% những người có tham gia vào gặp gỡ chứng OSAS. 42% con gái bận rộn OSAS có tiền sản giật cao hơn so các bạn không bận bịu. Trong số đó, 46% những đứa trẻ sinh ra bởi mẹ bận rộn OSAS cần khám chữa quan tâm đặc biệt so thuộc những nhỏ khác. Nhiều ốm bị suy thở khi sinh ra đã bẩm sinh.

  Nhiều nghiên cứu cũng tìm thấy Tóm lại rằng OSAS ở các chị em bầu béo tròn mà thậm chí gây nên nhiều vấn đề tình hình sức khỏe trong thời kỳ mang bầu, bao gồm huyết áp cao and tiểu đường kính trắng thai kỳ.

  Chứng ngưng thở khi ngủ ở bà bầu béo phì
  các chuyên gia phân tích cho hay, để giảm những tác động tiêu cực của OSAS, các mẹ nên cảnh báo về cân nặng của bản thân mình trong tiến trình có bầu. cùng theo với đó, hãy giảm cân nhằm mục tiêu thoát khỏi tình hình béo múp trước khi quyết định có thai để ngăn cản nguy cơ tiềm ẩn bận rộn OSAS cũng giống như những bất lợi cho tất cả mẹ and tí hon sau này.